5 điều đàn ông trưởng thành giá trị cao không bao giờ làm

Bạn đã bao giờ tự hỏi những người chinh phục có điều gì tốt mà họ không có?

Tôi cá là có. Bởi vì trong quá khứ tôi đã từng hỏi bản thân mình mọi lúc. Tôi cũng tự hỏi những người thông minh có gì mà họ không có? Hay người giàu có gì mà họ không có?

Rồi tôi cứ tìm và tìm, cho đến một ngày tôi phát hiện ra rằng những người thành công đó cũng không khác tôi là mấy. Tôi không thiếu một cái gì đó nghiêm trọng như tôi nghĩ. Trong thực tế, tôi cảm thấy như tôi có tất cả.

Và điều quan trọng là: Chỉ cần bạn đủ 18 tuổi trở lên và bị CH*M là bạn có tất cả.

Vậy đâu là điểm khác biệt giữa chúng ta và những người thành công đó? Đó là những người đàn ông có giá trị cao có những thói quen và hành vi của những người đàn ông có giá trị cao. Chính vì điều này đã khiến các cô gái mê mệt và thèm muốn. Không chỉ vậy, cuộc sống của những người có giá trị ròng cao luôn gắn liền với hai từ thành công và nhiều tiền.

Vì vậy, trong bài viết này, tôi sẽ nhấn mạnh 5 điều mà những người đàn ông có giá trị cao không bao giờ làm. Chơ để biết thêm.

5 điều đàn ông trưởng thành có giá trị cao không bao giờ làm

Đàn Ông, Tán Tỉnh, Tán Tỉnh, Đàn Ông, 5 Điều Đàn Ông Trưởng Thành Có Giá Trị Cao Không Bao Giờ Làm

1) Đàn ông có giá trị cao không để gà mù quáng

Điều đầu tiên mà một người đàn ông có giá trị cao không bao giờ làm là để con gà trống làm anh ta mù quáng.

Người bị bệnh gì thì trong đầu chỉ nghĩ đến chuyện đó.

Ví dụ, nếu bạn đói, bụng anh ấy sẽ kêu ùng ục. Lúc này, bạn chỉ nghĩ đến ăn chứ không nghĩ đến bất cứ điều gì.

Điều tương tự nếu bạn đang uống trà. Nếu bạn không thể tải xuống, bạn hầu như không thể làm gì.

Tình dục cũng tương tự như vậy. Nếu nhu cầu sinh lý của bạn không được thỏa mãn. Tâm trí bạn lúc nào cũng chỉ nghĩ về người ấy.

Tham Khảo Thêm:  Đàn ông mà yếu ớt thì lấy ai làm trụ cột? Tránh khẩn cấp 4 hành vi này

Bạn chỉ đóng vai kẻ phụ tình để có cơ hội được gần nhà hơn, như nói chuyện lúc nửa đêm để đợi cô gái đó gật đầu rồi bay qua, cho đến khi mọi hành động tán tỉnh của bạn đều khiến người ta phải nao lòng, lo lắng. Tôi không thích cô gái đó nữa.

Nhưng tệ hơn, bạn sẽ bị nạp tiền khi xem live mà không mặc quần, ngực trần, rồi bị một số nick giả mạo lừa đảo, đòi tiền trực tuyến.

Đàn ông có giá trị cao không bao giờ làm những điều như vậy. Vì tôi tin mình có thể chinh phục được nhiều cô gái. Hay không có cô này thì sẽ có cô khác nên hành vi của anh ta là tự chủ và tự tin. Anh ấy không cố gắng làm hài lòng cô gái đó, anh ấy chỉ thể hiện mình là ai. Cô gái đó có thích hay không, đó là việc của cô ấy.

Đàn ông giá trị cao suy nghĩ bằng lý trí và trái tim. Đàn ông có giá trị thấp suy nghĩ bằng cái đầu của họ, nhưng với cái đầu thấp.

2) Đàn ông có giá trị cao nhận ra giá trị của phụ nữ

Điều thứ hai giúp phân biệt những người đàn ông có giá trị cao với những người đàn ông có giá trị thấp là vì họ có nhiều kinh nghiệm tiếp xúc hơn nên họ hiểu phụ nữ hơn.

Những người đàn ông có giá trị thấp sẽ luôn nhìn thấy các cô gái, trông nóng bỏng và đối xử với họ như nữ hoàng. Họ không có tư cách để biết người con gái đó đối xử với mình như thế nào, có tốt với mình không hay chỉ là lợi dụng mình?

Vì vậy, có rất nhiều người yêu mến Sugarbaby và mong rằng cô ấy sẽ trở thành bạn gái của họ trong tương lai? WTF???

Đàn ông có giá trị cao là đằng khác, họ nhận ra giá trị của phụ nữ.

Lấy tôi làm ví dụ. Trước mặt một cô gái, bất kể cô ấy là ai, dù là gái bán hoa, đấm bóp, mía đường, tôi vẫn đối xử tử tế và nhã nhặn. Vì họ chẳng làm gì tôi cả, thậm chí để người khác thích mình còn tốt hơn nhiều so với việc để người khác ghét mình. Phải?

Nhưng khi đã chọn cho mình một nghề như vậy, họ cũng phải chấp nhận giá trị của mình ở mức độ như vậy. Và những gì người khác nghĩ về giá trị của họ, đó là điều họ không thể kiểm soát.

Đàn Ông, Tán Tỉnh, Tán Tỉnh, Đàn Ông, 5 Điều Đàn Ông Trưởng Thành Có Giá Trị Cao Không Bao Giờ Làm

3) SMV là gì?

Nếu bạn lo lắng về việc làm thế nào để nói lên giá trị của một người phụ nữ, đừng lo lắng. Bạn có thể tin tưởng vào SMV. SMV là giá trị thị trường tình dục, đây là giá trị giao phối. Đại khái được hiểu là mức độ mà thị trường muốn tham gia cùng bạn.

Tham Khảo Thêm:  Checkin 5 quán cafe gần thung lũng Tình Yêu có view cực chất

Sự lựa chọn tốt nhất mà 99,99% đàn ông chọn là một cô gái có SMV cao, cộng với giá trị nội tại. Là người có học thức, thông minh, hài hước, nấu ăn ngon… Cô là một cô gái có nhiều giá trị trong mắt đàn ông.

Sự lựa chọn tồi tệ nhất chắc chắn sẽ là SMV thấp và giá trị nội tại thấp. Ví dụ như không học hành gì, đầu óc không nhảy số, người khô khan, vũ phu, không biết nấu ăn, v.v.

Sẽ thế nào nếu SMV thấp nhưng giá trị nội tại tốt. Ví dụ, sau khi du học ở Mỹ, anh ấy thông minh, hiểu biết, vui vẻ, tích cực và thân thiện. Trong trường hợp đó, dù SMV thấp nhưng nhiều người vẫn muốn kết hôn vì tin rằng họ sẽ là nửa kia mà họ cần.

Cuối cùng, nếu SMV cao nhưng giá trị nội tại thấp thì sao? Chẳng hạn như suốt ngày chỉ biết mua sắm, nhảy nhót, chụp ảnh khoe thân. Đầu óc không nhảy số mà luôn tìm mọi cách để trục lợi, kẻ lười biếng chỉ biết hưởng thụ. Đây là đối tượng mà hầu hết đàn ông sẽ nhảy vào ăn. Và đó là tất cả.

4) Đàn ông giá trị cao không cho phép hình ảnh giá trị thấp

Điều đầu tiên mà những người đàn ông có giá trị cao làm là họ không bao giờ để giá trị hình ảnh của mình bị giảm sút.

Con gái của họ không thực sự quan tâm bạn ăn mặc như thế nào. Giống như việc bạn không thực sự quan tâm đến việc nữ sinh mặc gì. Chỉ cần đẹp là tốt, phải không?

Vì vậy, không quan trọng bạn mặc phong cách nào, quan trọng là hình ảnh đẹp của bạn. Nếu bạn cứ giả vờ ăn mặc đẹp nhưng không bao giờ được khen thì bạn cần suy nghĩ lại.

Nếu bạn không biết cách mặc, chỉ cần xem trang Instagram nào có nhiều người theo dõi, xem người ta mặc thế nào và học cách mặc.

Tham Khảo Thêm:  Top 5 nhà hàng gần Thung Lũng Tình Yêu ở Đà Lạt được đánh giá cao

Ngày nay, do chúng ta phải lên mạng nhiều nên hình ảnh rất quan trọng. Hình ảnh của cô ấy không chỉ là gương mặt mà còn là chiếc cần câu giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

Đàn Ông, Tán Tỉnh, Tán Tỉnh, Đàn Ông, 5 Điều Đàn Ông Trưởng Thành Có Giá Trị Cao Không Bao Giờ Làm

5) Đàn ông có giá trị cao không khoe khoang

Có những người có giá trị và những người có giá trị cao, nhưng một khi bạn nói chuyện với họ, bạn sẽ thấy rằng giá trị của họ rất thấp.

Bởi vì suốt thời gian qua họ chỉ khoe khoang về bản thân. Làm thế nào để kiếm được nhiều tiền? Làm thế nào là tốt này trồng rau? Ôi thế thì chơi gái thành chúa, mỗi hiệp 45 phút 1 tiếng cho đến khi gái chịu. Rồi có người khoe là biết chơi bay?

Để tôi nói cho bạn biết một điều, những người có giá trị tài sản ròng cao không bao giờ làm điều đó. Thay vào đó, họ giấu giếm những gì mình có thể làm, hạ thấp mình cho giống với những người xung quanh để cuộc nói chuyện dễ dàng hơn, giữ không khí vui vẻ. Nhưng họ nói thật thì làm được gì, người chung quanh về nhà ghen tị, tức điên lên sao mình không bằng họ.

Và nếu bạn nói chuyện và gặp ai đó, chỉ cuộc gặp với bạn được hiển thị. Bạn phải hiểu rằng giá trị của họ thấp hơn của bạn. Đó là lý do tại sao họ đang trích xuất các giá trị khác từ chương trình với hy vọng bạn sẽ xem và cấp phép cho họ. Phải chấp nhận rằng họ cũng là đàn ông này đàn bà kia chứ không phải người thường.

Tôi không phải là người biết tuốt. Tôi không biết gì về chinh phục, hẹn hò, duy trì các mối quan hệ. Nhưng vì quyết tâm học hỏi và trải nghiệm thực tế nên đến một ngày tôi đã trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này. Bạn cũng có thể trở thành một chuyên gia trong bất kỳ lĩnh vực nào. Đọc thêm về lý lịch của tôi ở đây.

Gửi bởi: Nguyễn Thị Thu Lệ

Từ khóa: 5 điều đàn ông trưởng thành giàu có không bao giờ làm

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 5 điều đàn ông trưởng thành giá trị cao không bao giờ làm . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy