5 kiểu đàn ông tốn gái nhất, con gái dễ si mê động lòng nhất

Trước khi chúng tôi tạo ra bộ sách Giải Mã Bí Ẩn Phụ Nữ Và Nhắc Lại Khái Niệm Về Người Đàn Ông Đích Thực, chúng tôi đã có khái niệm về đàn ông alpha. Tôi không phủ nhận những điểm tốt của khái niệm này. Nhưng đối với tôi, dường như nó vẫn tiếp tục mô tả đàn ông như một kiểu, một kiểu.

Và trong khi thực chiến, tôi thấy, có nhiều loại đàn ông để giết các cô gái.

Trên thực tế, khái niệm về nam giới alpha không sai. Người đứng đầu, người đứng đầu, top 1 không bao giờ nhận được những ân huệ tốt nhất.

Nhưng không có người dưới thì làm sao có người trên?

Và sức mạnh của một người đàn ông thậm chí không thể vượt qua hàng tỷ phụ nữ trên thế giới. Tần Thủy Hoàng có 50 người con, khoảng 100 phi tần, Thành Cát Tư Hãn có 6 vợ và hơn 500 phi tần. Casanova có hơn 300 người tình. Không ai có thể đánh cắp tất cả phụ nữ. Một thương hiệu dù lớn đến đâu cũng không thể ăn trọn thị trường.

Do đó, có rất nhiều kiểu đàn ông khác thu hút các cô gái. Dưới đây là 5 phong cách tiêu biểu nhất tại Việt Nam hiện nay. Còn bạn hỏi đâu mới là đàn ông đích thực? Con người thực không nằm trong hệ quy chiếu này mà tồn tại dưới nhiều hình thức khác nhau.

5 kiểu đàn ông tán gái nhiều nhất Việt Nam

đàn ông, tán tỉnh, tán tỉnh, đàn ông, 5 kiểu đàn ông đắt giá nhất, con gái càng dễ xiêu lòng

1) Đàn ông biết chơi

Ở thời của tôi nó được gọi là playboy. Ngày hôm đó, chỉ cần khoác lên người bộ Don Che, vít từ đầu đến chân, thưởng thức ly cà phê sáng và ăn uống tại quầy bar với món ngọt mang tên “tùng phọng”. Điều đó khiến các cô gái tốn kém rất nhiều. Đây là loại đàn ông biết chơi.

Ngày nay, anh thường bị gọi là trai hư, nhưng chỉ ở mức độ vừa phải. Như biết cách ăn mặc, cách ăn, cách chơi, cách tận hưởng bản thân. Nhưng đừng quá vồ vập, việc đồ đạc di chuyển nhiều, hầu hết các cô gái bây giờ đều sợ hãi.

Bạn có thể thấy sự vô lý của nó? Mình cũng thấy ngược đời vkl. Sự thật mà nói, các cô gái không thực sự quan tâm đến trí thông minh của bạn. Trí thông minh của họ là thông minh trong lời nói, thông minh trong hành vi. Tôi không quan tâm bạn tính toán, suy nghĩ hay lập chiến lược như thế nào. Đây là sự thật phũ phàng, con gái thích đàn ông chơi bời hơn đàn ông học giỏi.

2) Đàn ông nhiều tiền vẫn quan tâm

Kiểu đàn ông số 2 hết lòng vì gái, đây là kiểu đàn ông có nhiều tiền vẫn biết quan tâm. Tao nói cho mày biết, mấy ông này chả cần biết chinh phục là gì, chả cần hiểu tâm lý phụ nữ. Tất cả những gì họ cần là wow tôi thực sự thích bạn, tôi muốn chăm sóc, quan tâm đến bạn. Rồi em thích gì, muốn mua gì anh mua cho. Con gái thấy đối phương toàn tâm toàn ý thì sẽ siêu yêu.

Thế thôi, không cần nói nhiều. Mọi thứ thật dễ dàng. Điểm trừ là nếu bạn không chọn được một cô gái tốt, cô ấy sẽ bỏ bạn khi hết tiền. Đến với kỳ vọng, mọi kỳ vọng sẽ tan biến, vậy thôi.

3) Đàn ông biết nói

đàn ông, tán tỉnh, tán tỉnh, đàn ông, 5 kiểu đàn ông đắt giá nhất, con gái càng dễ xiêu lòng

Đàn ông biết ăn nói nghe rất ngu. Nói chuyện với ai mà không nói được thì ai cũng giả làm người nói chuyện.

Nhưng vấn đề không đơn giản như vậy. Biết cách nói chuyện, trước tiên bạn phải biết người đối thoại với mình thuộc giới tính nào. Hầu hết đàn ông khi nói chuyện, cách nói chuyện của nam và nữ đều giống nhau. Và họ không hiểu rằng khi bạn nói chuyện với đàn ông, đó là một kiểu. Còn khi nói chuyện với phụ nữ thì lại khác. Tôi đã nói về điều này nhiều lần trong cuốn sách Giải mã bí ẩn phụ nữ.

Vì vậy, biết cách nói chuyện nghĩa là bạn phải hiểu tâm lý phụ nữ. Họ nói rằng họ đang buồn chán, họ nói rằng họ cần được động viên, họ nói rằng họ đang nghi ngờ. Sau đó, bạn phải đánh giá cảm xúc của họ để nói những gì là thích hợp.

Ngoài ra, nó nên được kết hợp với giọng nói của bạn. Khi nào giọng nói của bạn nên mạnh mẽ, khi nào bạn nên ngọt ngào, khi nào bạn nên mạnh mẽ, v.v. Con gái yêu bằng tai và họ chỉ thích những lời ngọt ngào, ngọt ngào như đường và mật. Vì vậy, kiểu đàn ông này đôi khi không cần tiền hay không biết cách ăn mặc nhưng các cô gái vẫn thích anh ta.

4) Đàn ông không sợ nhục

Loại 4 là người không sợ nhục. Nói thì nghe có vẻ giật gân, nhưng những người có vết chai và không xấu hổ sẽ tán tỉnh nhiều cô gái.

Erm… Đó là điểm sáng. Còn phía tối không sợ bóng, không sợ bẩn, không sợ nhặt gạch đá.

Vấn đề không phải là những người này tốt hơn hay có nhiều phẩm chất hơn bạn. Nó giống như bạn chỉ có 1 mũi tên. Sau khi bạn giao bia xong, hãy bỏ cuộc. Và những người không sợ nhục, lần lượt ném tên vào anh ta, cho đến khi chúng trúng anh ta.

Đây là sự khác biệt. Cơ hội của bạn chỉ có 1 lần. Bạn xấu hổ, bạn xấu hổ, bạn sợ bị từ chối. Còn đàn ông không sợ nhục, họ có nhiều cơ hội, họ dám tạo ra cơ hội.

5) Đàn ông bẩn thỉu

Loại đàn ông cuối cùng là cục mịch. Bây giờ vấn đề là thế này. Khi một người đàn ông chiếm lấy tâm trí, anh ta chỉ muốn ăn tươi nuốt sống tất cả. Nhưng phụ nữ chỉ muốn 1. Nếu anh hẹn hò với một cô gái khác, tôi không muốn làm trà xanh hay cung hoàng đạo thứ 13.

Đối với hầu hết đàn ông, bạn không muốn làm cho cô gái đó bị tổn thương hay đau khổ vì bạn. Vì vậy, mặc dù tôi vẫn mơ mộng về những cô gái khác, nhưng không sao cả khi quan hệ. Bạn đặt mọi thứ sang một bên.

Nhưng đàn ông thì không như vậy. Họ chỉ nói yêu như thế, họ nói muốn kết hôn, nhưng sau khi mục tiêu đã hết, họ sẽ ngừng yêu. Đó là lý do tại sao khi bạn dừng lại, chúng vẫn tiếp tục. Và số cô gái họ ngủ cùng sẽ nhiều hơn hầu hết những người đàn ông khác.

Nếu bạn thấy phụ nữ khó hiểu. Chỉ là bạn chưa hiểu tâm lý phụ nữ mà thôi. Trên thực tế, chúng rất dễ hiểu và dễ nhận ra một khi bạn nắm được một vài nguyên tắc cơ bản và quan trọng trong cuốn sách Giải mã những bí ẩn của phụ nữ đã đề cập. Đừng bỏ lỡ cơ hội chỉ với 2 từ TÔI KHÔNG BIẾT!

Gửi bởi: Nguyễn Trường

Từ khóa: 5 kiểu đàn ông đắt giá nhất, con gái dễ xiêu lòng nhất

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 5 kiểu đàn ông tốn gái nhất, con gái dễ si mê động lòng nhất . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Các bước tán gái trên Facebook

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy