Các bước tán gái trên Facebook

Muốn tán gái trên Facebook là cách mà đa số nam thanh niên ngày nay thường chọn để tiếp cận phụ nữ. Nó có thể trở thành vũ khí lợi hại, nhưng cũng có thể chỉ là một quả bom không hơn không kém.

Bởi nếu bạn không dám gặp mặt trực tiếp, không hẹn hò với anh ấy thì mọi thứ vẫn chỉ là ảo mà thôi. Thực tế, nếu hai người không quen biết nhau, chưa từng gặp mặt ngoài đời thì sự rung cảm dành cho nhau gần như KHÔNG CÓ.

Tôi KHÔNG khuyên bạn nên dành quá nhiều thời gian cho Facebook, thay vào đó hãy tìm những điều mới mẻ, thú vị hơn trong cuộc sống thực. Đôi khi nói chuyện với bạn gái thật vài phút thú vị hơn nhiều so với tán gẫu với “người yêu ảo” trên Facebook hàng giờ đồng hồ. Bởi vì đó là cách mọi người thực sự gắn kết.

Và sử dụng Facebook như một công cụ để tán gái. Khi bạn kết nối với cô ấy ở một mức độ nào đó, hãy hẹn hò ngay lập tức và… bùm!

Đó là cách mọi thứ diễn ra.

tán tỉnh, tình yêu, các bước tán tỉnh trên facebook

Chỉnh sửa hồ sơ ĐƯA CHO Facebook

Hồ sơ là yếu tố chính giúp ai đó có được một ý tưởng mơ hồ về con người thật của bạn. Nếu thích ai, tôi sẽ vào trang cá nhân của người đó để tìm thông tin. Nếu đó là một profile thú vị, chắc chắn tôi sẽ “phải lòng” người đó nhiều hơn.

Vậy nên chọn hồ sơ nào là hợp lý?

Đừng để trống: Điều này cho thấy bạn là người không quan tâm đến Facebook. Họ sẽ nghĩ rằng bạn tạo tài khoản rồi vứt nó đi, điều này chắc chắn sẽ khiến họ nhanh chóng đăng xuất khỏi tài khoản và bye bye bạn. Tôi cũng nhận thấy rằng các bậc cha mẹ ngày nay đăng nhập vào Facebook đều có một hồ sơ khá đầy đủ. Tại sao không?

Tham Khảo Thêm:  “Trúng sét” với siêu phẩm cầu kính tình yêu 5D Sơn La xịn xò nhất Đông Nam Á

Không tiêu cực: Tránh sử dụng các từ tiêu cực trong hồ sơ của bạn. Vì hồ sơ mới là thứ gây ấn tượng với bạn. Nếu cô ấy hiếm khi nhìn thấy bình luận hay cập nhật trạng thái của bạn thường xuyên, thì hồ sơ chính là yếu tố thay thế 2 yếu tố trong đó. Do đó, hãy tránh xa ngôn ngữ tiêu cực trong hồ sơ của bạn. Ví dụ, khi tôi vào trang cá nhân của ai đó, tôi thấy tiêu đề “Chuyên giết người, cướp của, hiếp dâm hàng loạt phụ nữ.” Ấn tượng của tôi về người đó chắc chắn không tốt lắm, nếu không muốn nói là rất tệ.

Sở thích và sở thích: Thay vào đó, hãy viết một vài dòng về sở thích và sở thích của bạn. Hãy trung thực và viết những gì bạn thích, không nói dối hoặc cố gắng làm cho mô tả này giống mô tả của người khác. Bạn chỉ là bạn, không phải ai khác. Ngoài ra, tránh đề cập đến những sở thích KHÔNG liên quan đến phụ nữ, chẳng hạn như thích xe máy, sưu tầm bật lửa hay các sản phẩm, thiết bị công nghệ, v.v.

Hãy cho cô ấy biết bạn thú vị và hài hước thông qua trang cá nhân của bạn.

ĐỌC: Cách trò chuyện với phụ nữ trực tuyến

Làm quen anh ấy

Sau khi bạn có một hồ sơ hoàn chỉnh, đã đến lúc kiểm tra hồ sơ của cô ấy. Sau đó, bạn sẽ biết được tính cách của cô ấy, cũng như sở thích của cô ấy hoặc những điều cô ấy muốn hướng tới trong cuộc sống. Bên cạnh đó, bạn cũng biết điểm chung giữa bạn và cô ấy là gì.

Muốn biết những điều trên thì ngoài hồ sơ, bạn cũng nên tìm hiểu qua những thứ khác.

Tham Khảo Thêm:  Thường xuyên nứng? Cách để tiết chế ham muốn tình dục

Tình trạng: Đọc những bài viết gần đây, đây là cách tốt nhất giúp bạn hiểu được cảm xúc của cô ấy lúc này. Bạn sẽ biết chính xác cô ấy đang nghĩ gì về một vấn đề nào đó.

Nếu điều này vẫn chưa đủ, hãy tham khảo yếu tố tiếp theo.

Ảnh, bài đăng, trang cô ấy thích hoặc bình luận: Bạn cũng có thể xác định tính cách của cô ấy dựa trên những gì cô ấy nhấp vào lượt thích hoặc bình luận, chẳng hạn như ảnh, bài đăng hoặc trang từ Facebook.

Ví dụ, nếu cô ấy thích phim hài hoặc tình ca, bạn có thể đoán rằng cô ấy là người sôi nổi, mãnh liệt và thú vị. Hoặc nếu cô ấy thực sự thích chủ đề tình yêu, có thể đó là chủ đề lãng mạn, v.v…

tán tỉnh, tình yêu, các bước tán tỉnh trên facebook

Tìm bạn gái trên facebook

Tương tác với nó

Bạn có một hồ sơ hoàn chỉnh, cộng với đối tượng được xác định rõ. Điều tiếp theo, quan trọng nhất là tương tác với nó.

Vì vậy, làm thế nào là điều này?

Bắt đầu thích ảnh, trạng thái của cô ấy: Điều này sẽ giúp bạn trở thành một người “thường xuyên” trên Facebook. Nhưng đó chỉ là tiền đề để gửi cho cô ấy một thông điệp. Vì khi biết ai đó thường xuyên thích mình, cô ấy sẽ “lịch sự” trả lời tin nhắn của bạn thay vì phớt lờ.

Và tất nhiên, tin nhắn của bạn phải là loại tin nhắn mà cô ấy không thể bỏ qua.

Có nhiều cách để tác động đến tâm lý của cô ấy. Nhưng cách dễ nhất là kết nối với trạng thái của cô ấy.

Ví dụ: nếu cô ấy vừa đăng ký vào một nhà hàng và rất quan tâm đến nhà hàng đó, hãy gửi cho cô ấy một tin nhắn văn bản liên quan đến nhà hàng đó. Ví dụ: “Xin chào, tôi thấy bạn vừa đăng ký tại ABC, nó ở đâu?” Nếu cô ấy trả lời, hãy tiếp tục với các câu hỏi khác, chẳng hạn như “Bạn có đề xuất thực phẩm nào không?”

Tham Khảo Thêm:  Top 7 quán ăn ngon khó cưỡng gần thung lũng Tình Yêu Đà Lạt

Hãy nhớ đừng tỏ ra khó chịu khi bạn hỏi cô ấy, thay vào đó hãy cố gắng khơi dậy sự quan tâm của cô ấy đối với nhà hàng. Mục tiêu của bạn là nói chuyện với anh ta, không phải vị trí của nhà hàng, phải không? Sau một hoặc hai ngày, bạn cũng có cớ để nói chuyện với anh ấy bằng một đánh giá về nhà hàng. Bây giờ, mọi thứ có thể được kết nối ở mức độ sâu hơn.

Chú ý đến những gì cô ấy trả lời và làm cho câu chuyện trở nên tự nhiên: Như tôi đã nói ở trên, hãy chú ý đến những gì cô ấy trả lời và giữ cho câu chuyện được tự nhiên và trôi chảy. Và cô ấy chắc chắn sẽ nhận thấy rằng bạn đang cố gắng kết nối, và nếu mọi thứ thú vị, cô ấy chắc chắn sẽ cảm thấy thoải mái khi nói chuyện với bạn.

Rốt cuộc, khi thời gian đến, đã đến lúc hẹn với anh ấy. Đây là thời điểm quan trọng như tôi đã nói ở đầu bài viết. Tại thời điểm này, bạn có thể muốn xem bài viết hữu ích về mẹo hẹn hò đầu tiên này.

Bạn đã bao giờ tán tỉnh thành công trên Facebook chưa? Hãy chia sẻ ý kiến ​​của bạn bên dưới để mình và mọi người cùng biết nhé.

Cảm ơn!

Gửi bởi: Uyên Huỳnh

Từ khóa: Các bước để tán tỉnh trên Facebook

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Các bước tán gái trên Facebook . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy