Cầu Khoá Tình Yêu Đà Nẵng – Nơi dành cho những đôi uyên ương

Cầu khóa tình yêu Đà Nẵng - Nơi hẹn hò của các cặp đôi

cây cầu tình yêu nó không phải là một cây cầu bắc qua sông, cũng không có giá trị về mặt giao thông, mà chỉ đơn thuần là một cây cầu phục vụ Du lịch Đà Nẵng. Điều này khác với những cây cầu như cầu Thuận Phước, cầu quay sông Hàn, cầu Rồng hay cầu Trần Thị Lý. Nhưng đây là địa điểm không bao giờ nên bỏ qua của mọi người khi du lịch Đà Nẵng, một địa điểm du lịch hoàn toàn miễn phí.

Cầu khóa tình yêu Đà Nẵng - Nơi hẹn hò của các cặp đôi

Cầu Tình Yêu Đà Nẵng

Tất nhiên rồi! Nơi này dành cho tất cả những ai yêu thích sự lãng mạn, yêu cái đẹp!

Cầu tình yêu nằm ở đầu rồng của cầu Rồng, được đưa vào sử dụng từ tháng 5/2015, từ đó đến nay cây cầu dần trở thành biểu tượng mới cho thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. Có 3 điểm nổi bật trên cây cầu này khiến mình cảm thấy vô cùng thú vị, đó là đèn lồng trái tim màu đỏ, cá chép hóa rồng biểu tượng và những chiếc chìa khóa tình yêu.

Cầu khóa tình yêu Đà Nẵng - Nơi hẹn hò của các cặp đôi

Lưu lại những bức ảnh đẹp trên Cầu Tình Yêu

Khác với Hội An, đèn lồng ở đây có hình trái tim màu đỏ giống nhau, được kết thành từng chùm, treo trên những cột đèn chạy dọc theo cổng tò vò dài 68m chạy dọc sông Hàn. Tất cả bằng cả tấm lòng, tấm lòng và tấm lòng là những điều bạn sẽ thấy khi đến với cây cầu này.hi. Và tất nhiên, buổi tối là thời điểm cây cầu này đẹp và lung linh nhất

Tham Khảo Thêm:  Top 7 quán ăn ngon khó cưỡng gần thung lũng Tình Yêu Đà Lạt

Biểu tượng cá chép hóa rồng cũng là một điểm nhấn lớn của cây cầu tình yêu này, và đến đây, bạn đừng quên chụp ảnh với bức tượng nặng gần 200 tấn, cao 7,5m được đúc từ 5 khối đá cẩm thạch trắng tự nhiên. khóa học này!

Cầu khóa tình yêu Đà Nẵng - Nơi hẹn hò của các cặp đôi

Cầu tình yêu rất thuận tiện cho các cặp đôi khi du lịch Đà Nẵng

Nếu bạn muốn trao gửi yêu thương đến bố mẹ, người yêu hay một ai đó thì đừng quên mua một chiếc khóa móc, khắc tên của bạn lên đó và khóa lên thành cầu để tình yêu đó bền vững mãi mãi.

Nếu đến Đà Nẵng, bạn đừng bỏ qua cây cầu tình yêu vô cùng lãng mạn này nhé! Các bạn có thể xem toàn cảnh qua video mình tự quay tại đây!

Gửi bởi: Việt Đăng Phạm

Từ khóa: Cầu khóa tình yêu Đà Nẵng – Nơi hẹn hò của các cặp đôi

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cầu Khoá Tình Yêu Đà Nẵng – Nơi dành cho những đôi uyên ương . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy