Đàn ông mà yếu ớt thì lấy ai làm trụ cột? Tránh khẩn cấp 4 hành vi này

Sốc!!!

Một nghiên cứu gần đây trên tạp chí Clinical Endocrinology and Metabolism đã kiểm tra lại. Hãy tiếp tục khẳng định một sự thật phải hiểu mà không cần đọc.

CON NGƯỜI NGÀY NAY MẠNH HƠN RẤT NHIỀU SO VỚI ĐÀN ÔNG THẾ HỆ RIÊNG!!!

Cụ thể, từ năm 1980 đến thời điểm nghiên cứu, mỗi năm nam giới trên toàn cầu giảm ít hơn 1% lượng testosterone so với nam giới thế hệ trước.

Điều này có nghĩa là nếu một người đàn ông 27 tuổi vào năm 2022 so với một người đàn ông 27 tuổi vào năm 2007, lượng testosterone của anh ta hiện thấp hơn 17%.

1. Testosterone là gì?

2. 4 điều không nên làm nếu không muốn trở thành gã gầy

Testosteron là gì?

phái mạnh, tán gái, tán gái, đàn ông khỏe, đàn ông gầy, ai nên là trụ cột?  Tránh ngay 4 hành vi này

Testosterone là một trong những nội tiết tố nam quan trọng nhất. Tất nhiên, sức mạnh của đàn ông chủ yếu đến từ ý chí. Nhưng KHÔNG nên đánh giá thấp giá trị nội tại của testosterone.

Nếu bạn chưa biết thì testosterone là một trong những hormone quan trọng nhất đối với nam giới. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức mạnh, sự phát triển cơ bắp cũng như sinh lý nam giới.

Nếu các bài kiểm tra của bạn thấp, khả năng cao là giọng nói của bạn to, không đặt cược.

Nếu điểm thi của bạn thấp, rất có thể bạn đã tập mãi mà thân hình không to.

Nếu bài kiểm tra của bạn thấp, khả năng cao là con bạn rất nhanh.

Vì vậy, ăn uống để cải thiện tes là rất quan trọng. Có điên không khi người ta đổ xô đi mua hàu để ăn, rồi đông trùng hạ thảo, rồi rượu thuốc, rồi uống nhân sâm? Toàn bộ rễ nhân sâm hoặc viên nhân sâm, chẳng hạn như hồng sâm, tăng cường sinh lực cũng tương tự. Từ lâu, nhân sâm đã được coi là một trong những loại thảo dược giúp tăng khả năng sinh sản của nam giới. Cụ thể là giúp điều hòa lượng máu đến dương vật thường xuyên hơn.

Tham Khảo Thêm:  Địa chỉ 5 vườn dâu gần Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt bạn nên ghé thăm

Đây là một số plugin để tăng te của bạn. Và nếu bạn muốn mạnh mẽ hơn trong ý chí của mình, đặc biệt là trong các mối quan hệ với phụ nữ. Dưới đây là bốn điều cần ghi nhớ.

4 điều bạn không nên làm nếu không muốn trở thành một chàng trai gầy gò

Hãy nhớ rằng, đàn ông không thể tự làm mình yếu đuối. Ai cũng có những lúc yếu lòng, cũng như ai cũng có những lúc yếu lòng. Nhưng đừng bao giờ ở trong trạng thái đó lâu.

Nên nhớ, làm người là phải có đạo đức. Nếu bạn quên bài học, hãy học lại bài học đạo đức số 1 của John.

“Đàn ông làm những gì họ phải làm. Bất chấp hậu quả. Bất chấp những trở ngại. Bất chấp nguy hiểm và áp lực. Đó là nguyên tắc đạo đức số một của con người.” – John F Kennedy

phái mạnh, tán gái, tán gái, đàn ông khỏe, đàn ông gầy, ai nên là trụ cột?  Tránh ngay 4 hành vi này

Điều đầu tiên khiến một người đàn ông yếu đuối là sự phục tùng phụ nữ.

Tôi không nói rằng quan điểm của phụ nữ là sai, là không tốt. Tôi chỉ đang nói rằng suy nghĩ của phụ nữ làm suy yếu tinh thần của đàn ông.

Bởi vì lời khuyên của phụ nữ là ở vai trò của phụ nữ. Thấy con bị ngã, đàn ông nhìn mẹ và phớt lờ, nói tự mình đứng dậy. Còn những người phụ nữ, họ chạy đến, ôm lấy con cái, đặt câu hỏi và… TẠI SAO CHỈ CÓ MỘT? ĐỪNG BỎ LỠ CON BẠN?

Trong cuốn sách Giải mã bí ẩn phụ nữ tôi có nói, hãy chỉ lắng nghe và nhận lời của phụ nữ. Và khi đã quyết định làm gì thì cứ làm, không cần hỏi ý kiến. Nghe này, cứ 10 phụ nữ thì có 10 người cần một người đàn ông đủ bản lĩnh, quyết đoán và độc lập. Nhưng nếu bạn suốt ngày nghe phụ nữ, đòi hỏi mọi thứ, bạn chẳng có quyền gì cả, bạn chỉ yếu hơn mà thôi.

Điều thứ hai khiến một người đàn ông trở nên yếu đuối là bạn sa vào con đường nghiện ngập.

Ví dụ, khi bạn biết rằng bạn của bạn không dám bơi trong hồ bơi vì anh ấy chưa bao giờ tắm nước lạnh từ khi còn nhỏ. Trong mắt tôi lúc đó chỉ là ôi thằng này hư từ nhỏ.

Tham Khảo Thêm:  Tọa độ 7 điểm du lịch gần thung lũng Tình Yêu Đà Lạt

Hay những thói quen khác của nam giới như nghiện mua hàng hiệu rồi tính trả góp điện thoại với bạn bè, ngại dính vài giọt nước mưa vào đầu vì sợ ốm.

Khi bạn ngày càng dựa dẫm vào sự thoải mái, bạn càng bị nhồi nhét vào một môi trường nhỏ hẹp. Ví dụ như bạn mình ở trên, nếu bạn muốn bơi ở bể bơi thì nên chọn những bể bơi 4 mùa. Đột nhiên sự lựa chọn thu hẹp lại, nhỏ hơn.

Và tất nhiên, nó khiến đàn ông yếu đi rất nhiều.

Điều #3 khiến đàn ông yếu đuối là bạn mất kiểm soát bản thân.

phái mạnh, tán gái, tán gái, đàn ông khỏe, đàn ông gầy, ai nên là trụ cột?  Tránh ngay 4 hành vi này

Trong mọi việc bạn làm, hãy cố gắng kiểm soát bản thân từ những việc nhỏ nhất. Từ việc tắt đèn trước khi đi ngủ, dọn dẹp nhà cửa cho đến việc tiêu tiền.

Vào đầu năm 2020, một người em trai đã cho tôi một cái đuôi. Trước đó, tôi đã hút thuốc được 5 năm và đã bỏ được 10 năm. Lúc đầu tôi nghĩ hút cho vui, khi nào chán thì bỏ vì tôi nói vậy. Vào thời điểm đó, tôi rất tự tin vào khả năng kiểm soát bản thân.

Nhưng rồi dịch bệnh vẫn tiếp diễn, công việc, cuộc sống, bệnh tật, mọi thứ đều dừng lại. Tôi tiếp tục hút thuốc. Thậm chí, cao trào là sau khóa học Giải mã chân tướng trận. Vào tháng 1 năm 2021, tôi bị viêm phế quản cấp kéo dài một tháng. Rồi không dừng lại ở đó, vào tháng 3 năm 2021, tôi còn hút một loại khói trực tuyến có tên là CBD và suýt ngất xỉu. Đoán xem, tôi vẫn hút thuốc.

Rồi tôi moi điếu thuốc ra vùi vào, hứa 5 lần 7 lượt bỏ mà không được. Lúc đó tôi nhận ra rằng mình đang mất kiểm soát bản thân.

Đó là lúc tinh thần tôi yếu ớt nhất. Tôi thậm chí còn mất tập trung và định hướng cho tương lai của mình. Và điều này cực kỳ nguy hiểm.

Tham Khảo Thêm:  90s Homestay Tam Đảo – Trót Mang Tình Yêu To Với Ngôi Nhà Thông Bên Ngọn Đồi Nhỏ

Điều thứ 4 khiến đàn ông yếu đuối là lo lắng về những điều tầm thường.

Ví dụ, khi tôi mới biết mình bị hói, tôi luôn có cảm giác lo lắng rằng ôi người ta biết tôi hói, ôi người ta thấy tóc tôi hói, ôi không biết có phải ánh sáng từ trên cao chiếu xuống không. của đầu tôi. tôi hói?

Và sau đó tôi tiếp tục che giấu sự thật rằng ngay cả một đứa trẻ cũng có thể nhận ra tôi bị hói.

Điều này đột nhiên làm tôi yếu đi. Cứ lo, sợ rồi tránh, rồi sợ ác. Nó cũng tương ứng với những người khác. Có người mồm mép, tay chân miệng, có người gầy hoặc béo.

Nhưng sau đó bạn biết làm thế nào tôi làm gì? Tôi thừa nhận mình hói, thế thôi. Dù sự thật có hơi phũ phàng nhưng không sao nên em không phải lo lắng gì cả. Tôi không cảm thấy như những người khác đang chế giễu tôi.

Đây là 4 điều bạn nên tránh. Bên cạnh đó, lười biếng cũng khiến bạn trở nên yếu đuối. Vì giống như số 3, nó sẽ khiến bạn mất kiểm soát bản thân trong nhiều giờ. Cho đến khi anh ta biến thành một con lợn mang thức ăn và nước uống đến giường của anh ta, và quần áo bẩn thỉu của anh ta chứa đầy rác và chất thải và anh ta đã đặt tất cả chúng dưới gầm giường.

Đây là bài hôm nay. Và nếu bạn muốn biết chính xác các bước để chinh phục một cô gái. Nếu bạn muốn biết các kỹ thuật để quyến rũ một cô gái. Hãy xem Giải Mã Bí Ẩn Phụ Nữ để biết tôi và những người thành công ngoài kia đang làm như thế nào.

Gửi bởi: Tâm Nguyễn

Từ khóa: Đàn ông yếu đuối thì lấy ai làm trụ cột? Tránh ngay 4 hành vi này

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Đàn ông mà yếu ớt thì lấy ai làm trụ cột? Tránh khẩn cấp 4 hành vi này . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy