Làm thế nào để trở thành đàn ông thú vị mà không dựa vào ví dày?

Những người đàn ông kém hấp dẫn mong đợi điều gì khi tán tỉnh các cô gái? Cái ví. Đưa em đi ăn ở đâu, mua gì, tặng gì, ngày mai có dịp kiếm cớ tặng quà không?

Một người đàn ông chỉ nghĩ về tiền khi tán tỉnh các cô gái là loại đàn ông như thế nào? Ít hấp dẫn hơn.

Và những người đàn ông thú vị họ ít khi nghĩ đến tiền. Bạn là tiền, quan điểm của bạn là tiền, kiến ​​thức thú vị của bạn là tiền. Đây là cách khiến bạn trở thành một người đàn ông thú vị.

“Tôi không nghĩ có ai từng nói với bạn điều này, nhưng tôi đói khi nhìn mặt trời và tôi đói khi nhìn bạn.”

“Vâng, trước tôi có 10 người nghe câu đó. Và bạn là người thứ 11 tôi đã loại khỏi trò chơi.”

Nhưng anh nói với tôi một câu mà tôi sẽ không bao giờ quên, anh nói: “Tất nhiên là khó. Nhưng tôi không thích công việc dễ dàng.”

Sau khi nghe anh ấy nói, tôi giống như, “Ồ, anh chàng này thật thú vị.” Và có vẻ như những gì anh ấy nói đang bắt đầu trở nên hấp dẫn và thuyết phục hơn. Tất cả chỉ bắt nguồn từ một câu, vì vậy tôi rất vui mừng đã đưa ví dụ này vào cuốn sách của mình.

Vậy làm thế nào để bạn trở thành một người có quan điểm và kiến ​​thức thú vị? Mình tóm tắt 3 điều siêu quan trọng dưới đây. Nếu bạn muốn trở thành một người đàn ông thú vị, bạn không bao giờ được bỏ qua.

Tham Khảo Thêm:  Cầu Khoá Tình Yêu Đà Nẵng – Nơi dành cho những đôi uyên ương

Tập trung giải quyết 3 điều này sẽ khiến bạn trở thành người đàn ông thú vị

1) Trải nghiệm độc đáo tạo nên tư duy thú vị

Người nghèo thích nói về niềm vui của họ, trong khi người giàu thích nói về nỗi khổ của họ. Tại sao? Vì đó là trải nghiệm đặc biệt nhất trong đời họ.

Cho đến bây giờ, tôi vẫn kể về những ngày xưa khốn khổ như thế nào. Có chiếc Nouvo chồng 5 triệu lên xuống, mỗi lần dắt xe ra lại mong là lần cuối. Rồi những câu chuyện như lái xe xuyên Việt. Ở khách sạn 5 sao nhìn như con heo hôi hám hay ngộ độc tưởng phải rửa ruột lần đầu ở Sài Gòn.

KHUYÊN ĐỌC: 10 Cuốn Sách Hay Nhất Nên Đọc Trước Tuổi 30

Càng có nhiều trải nghiệm thú vị, con người và suy nghĩ của bạn sẽ càng thú vị và khác biệt so với những người xung quanh. Vì bạn được tiếp cận với những nền văn hóa mới, những suy nghĩ mới.

Chẳng hạn đám ma Tây thường đọc điếu văn, kể những câu chuyện thú vị, hài hước của người đã khuất, tôi thấy thú vị hơn là đánh trống ầm ĩ rồi khóc rất nhiều. Vì vậy, sau này khi tôi chết, tôi sẽ nói với gia đình để tang lễ giống nhau cho văn minh.

Hãy nhớ rằng, nếu bạn muốn trở nên thú vị, trước tiên bạn phải lấp đầy cơ thể và tâm trí của mình bằng những trải nghiệm độc đáo.

tán tỉnh, tình yêu, làm thế nào để trở thành một người đàn ông thú vị mà không cần dựa vào ví béo?

2) Lối sống thú vị tạo nên tư duy thú vị

Tôi không thể bắt một con lợn bay. Làm thế nào để trở thành một người thú vị, được các cô gái quan tâm khi bạn làm mọi thứ theo một lịch trình quanh năm, và lịch trình này thậm chí còn buồn hơn cả việc kết hôn.

Tôi biết, tôi biết, điều này thật khó để cân bằng. Đã đi làm thì chỉ muốn nghiêm túc và kỷ luật đúng không? Tôi cũng vậy, có những lúc tôi dành 2-3 năm như vậy và thỉnh thoảng trở thành một người nhàm chán.

Tham Khảo Thêm:  Tọa độ 7 điểm du lịch gần thung lũng Tình Yêu Đà Lạt

Phải nói là khá mềm. Hàng ngày tôi dành toàn bộ thời gian cho công việc, khi hết thời gian tôi đến phòng tập gym. Sau đó là sự căng thẳng của việc tăng mỡ hoặc giảm cân. Tôi có kết quả, nhưng cuộc sống chẳng vui vẻ gì cả.

Tôi nhớ hồi chuông cảnh tỉnh năm ấy là câu hỏi của một độc giả “Anh ơi, thế nào là một người đàn ông thú vị?” Tôi nhìn lại mình. Làm, làm, làm, làm. Thực hành, thực hành, thực hành, thực hành. Chẳng có gì đáng nói.

Khi tôi thoát khỏi cuộc sống đó, tôi cảm thấy tốt. Tiền có thể ít hơn, công việc có thể không suôn sẻ nhưng tôi thấy sảng khoái và thấy thú vị. Điều quan trọng nhất để tạo ra một tư duy thú vị là trước tiên bạn phải cảm thấy thú vị.

tán tỉnh, tình yêu, làm thế nào để trở thành một người đàn ông thú vị mà không cần dựa vào ví béo?

3) Đánh cắp tâm trí mang lại những hiểu biết thú vị

Cách cuối cùng để phát triển tư lợi là đánh cắp tâm trí của người khác. Tôi nói ăn cắp tư duy chứ không ăn cắp từng câu, từng chữ. Nhiều người làm việc trong phân khúc xâm lấn này vẫn chơi trò chơi này. Phê bình những gì tôi chia sẻ, nhưng thường nhận các bài báo và video của tôi để phân tích và sao chép. Sau đó đưa toàn bộ bài viết của tôi lên trang của họ và xóa tên. Nó có nghĩa là gì? Bạn chỉ trích tôi hay ngưỡng mộ tôi? Bạn yêu tôi hay ghét tôi?

Để thay đổi tư duy, bạn phải đọc sách. Đọc sách với những suy nghĩ độc đáo và kỳ quặc. Nếu bạn đọc những cuốn sách mà mọi người đều nghĩ giống nhau, thì không có gì mới. Nó có nghĩa là bạn đã đọc sai cuốn sách. Những cuốn sách đó có thể củng cố suy nghĩ của bạn một chút, nhưng không nhiều.

Tham Khảo Thêm:  5 điều đàn ông trưởng thành giá trị cao không bao giờ làm

Khi bạn đọc sách, bạn sẽ muốn đọc sách, nhưng tại sao lại thế này, tại sao dòng này lại được viết theo cách này. Không phải vậy sao? Đâu là sự thật giữa ý kiến ​​của tôi và ý kiến ​​của tác giả?

Nó sẽ là cuốn sách giúp tư duy của bạn tiến bộ và thay đổi. Không, tôi không bao giờ quan tâm nếu bạn phải đồng ý 100% với những gì tôi viết. Điều quan trọng ở đây, bạn cần có khả năng phản ánh và so sánh với suy nghĩ và tư duy hiện tại của bạn.

tán tỉnh, tình yêu, làm thế nào để trở thành một người đàn ông thú vị mà không cần dựa vào ví béo?

Chúng tôi không nghĩ mình sẽ sống trên sao Hỏa. Nhưng khi Elon Musk nói sẽ có một chuyến tàu lên sao Hỏa, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ khác phải không? Hiện tại có thể không thể bay được, nhưng 20-30 năm nữa chúng ta sẽ có thêm niềm tin rằng con người có thể đặt chân lên sao Hỏa.

Mọi thứ đều xuất phát từ một suy nghĩ mới, độc và lạ. Và đọc sẽ giữ cho bạn quan tâm theo cách đó.

Nếu bạn thấy mình có thể thu được lợi ích từ những kiến ​​thức được chia sẻ ở trên, xin chúc mừng bạn. Bạn có đủ điều kiện để tiến xa hơn trong lĩnh vực hẹn hò.

Gửi bởi: Pháp Trần

Từ khóa: Làm thế nào để trở thành một người đàn ông thú vị mà không cần dựa vào một chiếc ví béo?

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Làm thế nào để trở thành đàn ông thú vị mà không dựa vào ví dày? . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy