Mới chơi nên mua đàn guitar acoustic giá bao nhiêu?

Đàn guitar acoustic

Đàn guitar acoustic giá bao nhiêu? Người mới tập chơi nên mua đàn giá như thế nào?

Đàn Guitar Acoustic là dòng đàn chuyên được dùng để chơi đệm hát hoặc Fingerstyle. Chính vì thế, đây trở thành dòng đàn phổ biến và có nhiều ngườ chơi nhất hiện nay. Với đặc điểm âm thanh vang, sáng, thích hợp để chơi phần lớn tất cả các dòng nhạc. Vì thế đàn guitar acoustic là lựa chọn quá hoàn hảo cho các bạn đã biết chơi cũng như những người mới chơi loại nhạc cụ này! Dĩ nhiên, vì thế mà câu hỏi “mua đàn guitar acoustic giá bao nhiêu?” là một trong những câu hỏi được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay bởi những người chơi guitar nói chung và người mới tập chơi nói riêng. Để giúp các bạn giải đáp thắc mắc này hãy cùng tha khảo bài viết dưới đây nhé!

Hiện nay, đàn guitar acoustic được chia làm nhiều loại. Làm sao để biết được cây đàn guitar nào hợp với mình? Nên mua đàn guitar acoustic giá bao nhiêu? Mới tập chơi nên chọn đàn guitar acoustic giá bao nhiêu? Câu trả lời của các câu hỏi trên sẽ được Seven Music tiết lộ ngay sau đây!

 

1. Thứ nhất, về ngân sách:

Quyết định mua cây đàn guitar acoustic giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào ngân sách của bạn. Đàn guitar acoustic rất phong phú và đa dạng về mẫu mã vì vậy mà giá cả cũng được phân chia theo nhiều phân khúc tương ứng khác nhau. Giá của một cây đàn guitar acoustic có thể dao động từ vài trăm, đến vài triệu, cũng có khi vài vài chục triệu hoặc hơn thế.

 

2. Thứ hai, về động cơ:

Động cơ ở đây cũng tùy thuộc theo mỗi người. Có người mua đàn với động cơ để giải trí, có người lại mua vì đam mê,… Tuy nhiên, nếu bạn là người mới chơi, chưa định hướng chắc chắn được động cơ mua đàn của mình là gì thì Seven khuyên bạn hãy đưa ra lựa chọn an toàn đó là không nên mua đàn vài trăm ngàn. Vì hầu hết khi mới đến với bộ môn này, người chơi phải trải qua quá trình luyện tập dài hạn kèm với đó là các bài tập đau tay rất khó khăn. Việc mua cây đàn vài trăm ngàn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc bạn có chơi guitar nữa hay không. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá mạo hiểm chi mạnh tay với một thứ mà bản thân chưa chắc chắc.

>> Xem thêm sản phẩm đàn guitar acoustic cho người mới chơi

3. Thứ ba, về thương hiệu:

Hãy chọn một thương hiệu đủ uy tín và có sản phẩm chất lượng phù hợp với mong muốn để đón đứa con tinh thần của mình. Vì bất kì ai cũng không muốn việc đầu tư của bản thân lại “lỗ vốn”

Tóm lại, việc bạn lựa chọn mua đàn guitar acoustic giá bao nhiêu tùy thuộc vào nhiều khía cạnh ứng dụng của bạn. Ngoài ra, Seven gợi ý bạn một số mẫu đàn phù hợp với những người mới chơi bên dưới.

>> Đàn Guitar Acoustic HĐ15: https://sevenmusic.vn/product/dan-guitar-acoustic-hd-15/ 

>>Đàn Guitar Acoustic Full Tràm: https://sevenmusic.vn/product/dan-guitar-acoustic-full-tram/

>> Xem thêm giáo trình học đàn: Tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon