Thường xuyên nứng? Cách để tiết chế ham muốn tình dục

Nếu bạn hiện đang thủ dâm không kiểm soát.

Nếu bạn đang nghĩ về móng tay và móng tay mọi lúc.

Nếu lúc này chỉ xem ảnh gái đẹp hay gặp gái đẹp là tối kỵ cho những mối quan hệ tưởng tượng thì chứng tỏ ham muốn tình dục của bạn đang quá cao và cần phải kiềm chế lại.

Có 3 loại người. Người đầu tiên có khả năng kiểm soát ham muốn tình dục. Người thứ hai không kiềm chế được dục vọng, nhưng vẫn kiểm soát được tâm. Bạn sẽ không muốn trở thành người thứ ba vừa không kiểm soát được ham muốn tình dục, vừa không kiểm soát được tâm trí.

Theo thời gian, bạn sẽ phát triển những hành vi không lành mạnh. Chẳng hạn như qwerty giữa phố, quay lén phụ nữ, hay tệ hơn là hiếp dâm và lộ hàng.

Vấn đề của những người có ham muốn tình dục cao

Vấn đề với những người ham muốn tình dục cao là họ nghĩ về tình dục và cần tình dục nhiều hơn những người khác. Nếu họ đủ hài lòng thì sẽ ổn thôi. Hồ vẫn trong, nước vẫn chảy.

Người có ham muốn tình dục cao là do lượng testosterone trong cơ thể cao. Bạn càng trẻ, xét nghiệm càng cao, đặc biệt khi bạn ở độ tuổi 14-16 và 17-19 tuổi trung bình ở mức 300-1200 nanogram/decilit. Tes thấp sẽ giảm xuống 300 và Tes cao sẽ trở lại 1200. Đến 20-25 vẫn còn cao, nhưng theo tuổi tác, mức này sẽ giảm và ổn định hơn. Bạn có thể xem bảng trên màn hình để biết thêm chi tiết.

tán tỉnh, tình yêu, quan hệ tình dục thường xuyên?  cách kiểm soát ham muốn tình dục

Ngoài ra, một lý do quan trọng khác khiến bạn ham muốn chuyện chăn gối là do bạn không được thỏa mãn. Đặc biệt là khi bạn không có bạn trai và bạn không có nhiều tiếp xúc cơ thể.

Tham Khảo Thêm:  TRUY TÌM Khách Sạn CÓ GHẾ TÌNH YÊU Đà Nẵng – Ưu đãi hôm nay

Vì vậy, nếu bạn cảm thấy ham muốn tình dục mọi lúc. Bạn nên hiểu rằng vấn đề đầu tiên là do lượng xét nghiệm trong cơ thể bạn quá cao. Hoặc 2 là do bạn không có số lần quan hệ thỏa mãn như mong muốn.

3 cách kiểm soát ham muốn tình dục

tán tỉnh, tình yêu, quan hệ tình dục thường xuyên?  cách kiểm soát ham muốn tình dục

Chúng ta sẽ nói về 3 cách để kiểm soát ham muốn tình dục theo 3 hướng khác nhau.

1) Bạn có bạn trai/bạn gái

Cách đầu tiên để kiểm soát ham muốn tình dục là có bạn trai/bạn gái. Tôi không đùa đâu, bạn nên biết rằng ham muốn tình dục cao là do nội tiết tố, cơ thể bạn, rất khó thay đổi. Nhưng có bạn trai/bạn gái thì khác, không khó để thay đổi.

Không, tôi không muốn coi con gái/con trai như một phương tiện để thỏa mãn tình dục. Chỉ là khi hai người yêu nhau thì chuyện gì đến cũng phải đến. Lúc mới yêu thì ừ thì cả ngày đánh số lẻ với vài cái nháy mắt. Trên thực tế, người yêu của bạn sẽ đánh giá cảm xúc của bạn dựa trên mong muốn của bạn. Vì vậy, điều này thực sự tốt cho cả hai.

Tôi thấy bạn bè hay người quen ai cũng thoát khỏi tình trạng này khi có bồ. Mọi người đều có những người bạn được gọi là đĩ, bộ sưu tập JAV nhiều hơn cả sách giáo khoa. Nhưng khi có bạn gái, họ đều trưởng thành hơn, nghiêm túc hơn và không muốn nhắc về quá khứ.

Tham Khảo Thêm:  Checkin 5 quán cafe gần thung lũng Tình Yêu có view cực chất

Để kiểm soát ham muốn tình dục của mình, điều đầu tiên bạn cần làm là có bạn trai/bạn gái.

tán tỉnh, tình yêu, quan hệ tình dục thường xuyên?  cách kiểm soát ham muốn tình dục

2) Ăn chay

Fasting là tên gọi ngắn gọn của nhịn ăn gián đoạn hay trong tiếng Việt gọi là nhịn ăn gián đoạn. Đây là phương pháp dùng để điều chỉnh chế độ ăn. Bạn ăn trong 8 giờ và sau đó nhịn ăn trong 16 giờ hoặc hơn. Ví dụ, nếu bạn ăn tối vào lúc 7:00 tối hôm trước, bạn sẽ nhịn ăn đến 11:00 tối ngày hôm sau để ăn một bữa.

Đây là một phương pháp được sử dụng chủ yếu để kiểm soát bữa ăn cho những người ăn vô độ, cũng như một loạt các cơ chế trao đổi chất để giúp mọi người giảm cân. Có người cho rằng nhịn ăn làm tăng ham muốn tình dục, có người cho rằng nhịn ăn làm giảm ham muốn.

Cá nhân tôi đã sử dụng nhịn ăn được 3-4 năm và tôi thấy rằng nó có khả năng kiểm soát ham muốn tình dục. Đầu tiên, vì chúng ta không ăn sáng vào buổi sáng nên năng lượng cả buổi sáng không cao và ít ham muốn.

Nói đến đây tôi nhớ có một vài bạn nữ, cách tốt nhất để giữ một người đàn ông là gì? Đó là một đòn giáng vào chồng mỗi khi anh ấy thức dậy. Nếu bạn thức dậy mệt mỏi vào buổi sáng, bạn sẽ không nghĩ được gì cả ngày. Và điều đó có vẻ khá hợp lý với tôi.

tán tỉnh, tình yêu, quan hệ tình dục thường xuyên?  cách kiểm soát ham muốn tình dục

3) Phòng bệnh hơn chữa bệnh

Phương Tây có câu “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, ta cũng có câu “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Thông thường những hình phạt được lưu truyền hàng trăm năm đã rất tồi tệ. Và ngay cả khi chúng tôi có, câu đó thậm chí còn tồi tệ hơn.

Tham Khảo Thêm:  Thung lũng tình yêu Đà Lạt đến rồi lại chẳng muốn về

Phòng bệnh hơn chữa bệnh trong trường hợp này. Thay vì một ngày biết rằng tôi vừa dùng ống nhòm trong chung cư vừa quay tay, hay vừa đứng giữa đường vừa run, hay thích đứng trên xe buýt đông đúc để cọ xát. Bây giờ nó không chỉ là về kiêng khem. Đó là sự dọn sạch một cái đầu đầy bệnh hoạn và đen tối.

tán tỉnh, tình yêu, quan hệ tình dục thường xuyên?  cách kiểm soát ham muốn tình dục

Thay vào đó, hãy phòng tránh bằng cách tập thể dục, chơi thể thao. Giao lưu, gặp gỡ mọi người xung quanh. Khi gặp người tốt, có tâm đức, muốn trở thành người như họ thì thói hư tật xấu sẽ bị đào thải.

Và quan trọng nhất. Có bạn trai/bạn gái, đó là cách tốt nhất. Bây giờ bạn không cần phải kiểm soát những ham muốn của mình mà bạn có thể thỏa mãn những ham muốn của mình cũng như chăm sóc những ham muốn của họ.

Gửi bởi: Ngọc Trường

Từ khóa: thường nóng? Cách kiểm soát ham muốn tình dục

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Thường xuyên nứng? Cách để tiết chế ham muốn tình dục . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy