Tổng hợp các loại phụ kiện guitar giá rẻ mà bạn nên có

Phụ kiện guitar giá rẻ cần có

PHỤ KIỆN GUITAR GIÁ RẺ CẦN CÓ

Các bạn mới chơi đàn guitar thường có những thắc mắc như “ Chơi guitar có cần mua thêm phụ kiện gì không?” “Những phụ kiện người chơi guitar nên có là gì?” Hãy cùng tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn và bỏ túi cho mình những phụ kiện guitar giá rẻ nhưng vô cùng hữu ích nhé!

Guitar nói riêng và các loại nhạc cụ khác nói chung đều cần có những phụ kiện cần thiết đi kèm để hổ trợ cho việc sử dụng nhạc cụ. Việc đầu tư cho bản thân các phụ kiện đi kèm nhạc cụ là rất cần thiết. Dưới đây là gợi ý về một số phụ kiện guitar giá rẻ mà bạn cần có!

1. Máy Lên Dây

Máy lên dây đàn guitar
Máy lên dây đàn guitar

Công việc đầu tiên trước khi sử dụng đàn bao giờ bạn cũng phải chỉnh dây đàn sao cho đúng. Ban đầu khả năng cảm âm (lắng nghe âm thanh) của người mới chơi thương chưa tốt, bạn cần có cho mình đó là chiếc máy để giúp bạn có thể căn chuẩn chính xác dây đàn. Chiếc máy này có khả năng làm chuẩn âm thanh để từ đó giúp bạn nghe và lên dây đàn một cách chính xác.

>> Xem chi tiết về sản phẩm

2. Dây Đàn Guitar

Dây đàn guitar
Dây đàn guitar

Thứ má chắc chắn không thể thiếu được đối với mỗi cây đàn guitar đó là dây đàn. Dây đàn ảnh hưởng rất nhiều đến âm thanh của đàn. Việc lựa chọn dây rất quan trọng, giống như đàn, dây đàn guitar cũng được chia thành 2 loại đó là dây dành cho đàn guitar acoustic và dây dành cho đàn guitar classic. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu dây, tùy thuộc vào giá thành và công năng nhắm đến mà bạn có thể lựa chọn cho mình một loại thấy ưng ý nhất, phù hợp với cây đàn của bạn.

>> Xem chi tiết về sản phẩm

3. Capo Guitar

Capo đàn guitar
Capo đàn guitar

Nói một cách đơn giản thì nó giống như ngón tay thứ  6. Giúp bạn có thể tăng tone của đàn tùy theo mong muốn. Trong những bản nhạc có hợp âm khó, hoặc thế tay khó bấm, người chơi guitar sẽ sử dụng Capo để giải quyết được khó khắn này, giúp chuyển tông một bản nhạc mà bạn yêu thích nhanh chóng.

>> Xem chi tiết về sản phẩm

4. Guitar Picks

Pick gảy đàn guitar
Pick gảy đàn guitar

Một trong những phụ kiện guitar giá rẻ mà rất hữu ích là pick gảy đàn guitar. Hầu hết, người mới chơi guitar thường sử dụng trực tiếp các ngòn tay để đánh đàn. Việc này giúp bạn có thể linh hoạt lướt trên dây một cách điệu nghệ. Tuy nhiê, bạn cũng nên tập chơi bằng picks gảy, vì nó giúp cho tiếng đàn của bạn vang hơn, to hơn. Ngoài ra, còn khiến bạn nhìn chuyên nghiệp hơn. Có nhiều loại picks, ngoài loại tam giác còn có picks dành cho ngón tay (ngón cái & ngón thường) … Hãy thử và chọn ra những chiếc pick gảy phù hợp với bạn nhé.

>> Xem chi tiết về sản phẩm

5. Dây Đeo Guitar

Dây đeo đàn guitar
Dây đeo đàn guitar

Nhìn chung, người chơi guitar nhất là người biểu diễn thường không phải lúc nào bạn cũng được ngồi để chơi đàn. Vì vậy, dây đeo này sẽ giúp bạn có thể chơi đàn thật tốt trong các tư thế đứng một cách dễ dàng. Phụ kiện này thường có nhiều mẫu mã và kích thước. Bạn có thể dễ dàng chọn lựa thứ mà bạn cảm thấy phù hợp với bản thân có có thể thoải mái chơi đàn nhé!

>> Xem chi tiết về sản phẩm

Các loại phụ kiện đều có nhiều tác dụng khác nhau, mà quan trọng nhất là nó có tác dụng rất lớn giúp ích hỗ trợ giải quyết các vấn đề của bạn gặp phải khi chơi đàn. Ngoài ra, các phụ kiện guitar còn có tác dụng để bảo trì đàn guitar của chính bạn.

Hãy sở hữu ngay những phụ kiện đa năng này để trở nên thông thái hơn nhé.

>> Xem thêm các phụ kiện guitar hữu ích khác: https://sevenmusic.vn/product-category/phu-kien/phu-kien-guitar/

>> Xem thêm các sản phẩm khác: Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon