Top 4 đàn guitar acoustic giá rẻ cho học sinh – sinh viên

Đàn guitar acoustic

REVIEW TOP 4 ĐÀN GUITAR ACOUSTIC GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN

Đàn guitar acoustic giá rẻ luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho người mới tập chơi nhất là sinh viên. Liệu sự lựa chọn đó có là đúng đắn hay không? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Loại nhạc cụ đang rất phổ biến và được sử dụng rộng rai nhất hiện nay là đàn guitar acoustic. Guitar acoustic là loại đàn guitar dây sắt, có âm thanh đanh, vang và sáng. Đàn có thiết kế nhỏ gọn, đa dạng về dáng. Nhưng phổ biến nhất là dáng có kiểu thùng đàn khuyết. Nhờ vậy mà đàn phù hợp với mọi người chơi.

Đàn Guitar Acoustic
Tổng quát về đàn Guitar Acoustic

Đàn guitar acoustic thường được sử dụng để chơi các dòng nhạc trẻ, vui tươi, sôi nổi. Chính vì thế mà được nhiều người sử dụng. Nó có nhiều phân khúc. Vì thế mà đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng. Đa phần những bạn học sinh/sinh viên hay những người mới học chơi guitar đều thường tìm đến những cây đàn guitar giá rẻ. Bởi đơn giản nó phù hợp với túi tiền.Bài viết này Seven xin được gợi ý cho bạn Top 4 đàn guitar acoustic giá rẻ phù hợp với túi tiền của sinh viên và các bạn mới tập chơi.

 

1. Guitar Acoustic HĐ15

Guitar Acoustic HĐ 15
Sản phẩm guitar Acoustic HĐ 15

Đàn guitar acoustic HĐ 15 thuộc phân khúc tầm thấp. Phù hợp với những người mới học chơi, những bạn sinh viên có kinh tế eo hẹp nhưng có đam mê và yêu thích bộ môn guitar này. Sản phẩm có dáng A khuyết chuẩn, được làm hoàn toàn bằng gỗ Hồng Đào và gỗ Thông nguyên miếng. Có màu sơn bóng để thấy được màu  tự nhiên của gỗ. Đàn có action thấp, bấm êm tay phù hợp với mọi người chơi, âm thanh của đàn sáng, trong và vang.

>Xem thêm sản phẩm 

Clip test âm thanh: https://youtu.be/d4xYul8t4l8  

 

2. Guitar Acoustic Full Tràm

Guitar Acoustic Full Tràm
Sản phẩm guitar Acoustic Full Tràm

Đàn guitar Acoustic Full Tràm thuộc phân khúc tầm trung. Phù hợp với những bạn mong muốn có được sự chỉnh chu hơn về mặt gia công. Sản phẩm có dáng A khuyết chuẩn, được làm hoàn hoàn bằng gỗ Tràm nguyên miếng. Có màu sơn bóng để thấy được sự  tự nhiên của màu sắc và vân gỗ. Đàn có action thấp bấm êm và mượt tay. Ngoài ra còn được lắp đặt ti chỉnh chỉnh cong cần 2 chiều tạo cả giác chắc chắn hơn và điều chỉnh cần cho cây đàn. Âm thanh của đàn sáng, ấm và vang.

> Xem thêm sản phẩm

3. Guitar Acoustic Mini FullTràm 1/2

Guitar Acoustic mini Full Tràm 1/2
Sản phẩm guitar Acoustic mini Full Tràm 1/2

Guitar Acoustic mini Full Tràm 1/2 thuộc phân khúc tầm thấp. Đúng như tên gọi thì đàn khác biệt về kích thước chỉ nhỏ bằng 1/2 so với kích thước đàn guitar acoustic thông thường. Phù hợp với những bạn có sở thích đem theo đàn khi đi du lịch, giao lưu nhờ tính năng gọn nhẹ. Đàn được thiết kế theo dáng D làm hoàn toàn bằng gỗ Tràm nguyên miếng. Có màu sơn bóng để thấy được sự  tự nhiên của màu sắc và vân gỗ. Tuy đàn có kích thước nhỏ hơn so với kích thước bình thường nhưng đây là điểm đặc biệt giúp đàn tạo ra âm thanh vang và sáng hơn.

> Xem thêm sản phẩm 

Clip test âm thanh: https://youtu.be/5RWdwsXY_5Y 

 

4. Guitar Acoustic Seven Mini TD 1/2

Guitar Acoustic Seven mini TD 1/2
Guitar Acoustic Seven mini TD 1/2

Guitar Acoustic Seven mini TD 1/2 thuộc phân khúc tầm trung. Có kích thước nhỏ hơn so với kích thước đàn acoustic thông thường thường. Phù hợp với những bạn có sở thích đem theo đàn khi đi du lịch, giao lưu nhờ tính năng gọn nhẹ. Đàn được thiết kế theo dáng A khuyết làm hoàn toàn bằng gỗ Điệp nguyên miếng. Có màu sơn bóng để thấy được sự  tự nhiên của màu sắc và vân gỗ. Tuy đàn có kích thước nhỏ hơn so với kích thước bình thường nhưng đây là điểm đặc biệt giúp đàn tạo ra âm thanh vang, ấm và sáng hơn.

> Xem thêm sản phẩm

Bên trên là Top 4 đàn guitar acoustic giá rẻ  phù hợp cho sinh viên và những người mới học chơi. Seven hy vọng bài chia sẻ này có thể giúp ích cho bạn trọng việc lựa chọn cây đàn guitar acoustic phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon