Giới Thiệu

TỔNG QUAN

Seven Music – Chuyên sản xuất, cung cấp và phân phối các loại nhạc cụ chính hãng. Ngoài ra Seven Music cũng là nơi phân phối độc quyền Đàn Guitar Seven – hiện đang được bán chạy và được nhiều bạn trẻ tin dùng và lựa chọn. Với nhiều hình dáng được thiết kế phù hợp với mọi lứa tuổi trong việc sử dụng và luyện tập. Đàn được nghệ nhân Phạm Ngọc Bảy sản xuất. Với chất lượng tốt và phù hợp trong tầm giá, đảm bảo nhu cầu người sử dụng. 

Nhạc cụ , âm thanh, phòng tập

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Hệ thống phân phối nhạc cụ

Seven Music chuyên cung cấp, phân phối các mặt hàng nhạc cụ như các dòng Guitar Seven, Ukulele, Cajon… Các thiết bị âm thanh, phụ kiện chính hãng như: EQ, pick up,…

hệ thống phân phối nhạc cụ

Đào tạo

Seven Guitar hiện có các khóa đào tạo như: piano, guitar, ukulele,…thời gian linh động tạo điều kiện cho học viên sắp xếp lịch học thuận tiện và phù hợp nhất. Sau các khóa học, và sẽ tổ chức các buổi văn nghệ để tạo sân chơi nhằm mục đích giúp các bạn làm quen với biểu diễn, giao lưu, học hỏi những cái hay, cái mới lạ trong âm nhạc.

đào tạo các lớp guitar học từ cơ bản đến nâng cao

Cho thuê

Seven Guitar chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê nhạc cụ như cho thuê đàn Guitar, Trống, Violin,… giá rẻ tại TP.HCM. Với dịch vụ cho thuê nhạc cụ uy tín, chất lượng của Seven Guitar khách hàng có thể thuê nhạc cụ lâu dài để tập đàn tại nhà, biểu diễn, sinh nhật,… Ngoài dịch vụ cho thuê nhạc cụ, Seven Guitar còn có dịch vụ cho thuê phòng học nhạc, phòng tập đàn tại địa chỉ 50 Đường Số 3 Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP.HCM.

thiết bị âm thanh